Hàng ngàn nữ hiệp đã cùng khoe sắc trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất của Ngạo Kiếm Vô Song. Nhờ có sự ủng hộ của chư vị anh hùng, những đóa hoa tươi tắn nhất đã bước lên đỉnh vinh quang giành lấy các danh hiệu cao quý.
Cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân đang sắp sửa đi vào hồi kết. Chỉ còn một ngày nữa thôi, các nữ hiệp sẽ cùng nhau tranh phân thắng bại. Thời gian không còn nhiều, quý đại hiệp hãy nỗ lực để bảo vệ cho giai nhân của mình đến phút cuối cùng của cuộc thi này nhé!
Chỉ sau 2 ngày khởi động bầu chọn cho vòng chung kết, TOP 10 bảng xếp hạng toàn bộ máy chủ biến đổi không ngừng bởi sự tranh tài quyết liệt giữa các giai nhân xinh đẹp tài ba. Các nữ hiệp sau đây đã may mắn trở thành 10 mỹ nhân xinh đẹp, yêu kiều của Ngạo Kiếm Vô Song.
Thể theo nguyện vọng của thí sinh Spurion, Phương Phàm xin phép xóa thông tin của thí sinh này khỏi danh sách bầu chọn vòng chung kết. Còn rất nhiều mỹ nữ khác tài sắc vẹn toàn đang mong muốn được vinh danh, quý anh hùng hãy tiếp tục bầu chọn để đưa họ lên ngôi Đệ Nhất Mỹ Nhân.
Sau vòng sơ loại, 190 bông hoa tài sắc trên tất cả máy chủ đã đi tiếp vào vòng chung kết Tuyệt Sắc Giai Nhân. Cuộc so tài càng vào sâu sẽ càng gây cấn và hấp dẫn. Hãy cùng bổn trang gấp rút tham gia bầu chọn cho các giai nhân nhé!
Trong thời gian vừa qua, hàng ngàn thí sinh đã đăng ký tham gia cuộc thi bầu chọn mỹ nữ Ngạo Kiếm Vô Song - Tuyệt Sắc Giai Nhân. Để tạo điều kiện cho nhiều mỹ nữ có thêm cơ hội thi tài, Phương Phàm quyết định sẽ đưa Top 10 mỹ nhân của từng máy chủ vào vòng chung kết.
Sôi nổi từ giai đoạn báo danh đến giai đoạn bình chọn vòng loại, cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân đã tìm thấy những nữ hiệp tài sắc vẹn toàn nhất cùng nhau thi tài ở vòng chung kết. Các nữ hiệp sau đã may mắn trở thành 10 mỹ nhân xinh đẹp, yêu kiều của Ngạo Kiếm Vô Song.
Đến nay, cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân chính thức kết thúc phần báo danh dự thi. Nữ hiệp nào đã đăng kí tham gia, hãy nhanh chóng cùng bổn trang đến với vòng sơ loại, bầu chọn những giai nhân tuyệt đẹp đi tiếp vào vòng chung kết.
Lạc Sơn vốn là vùng đất võ anh hùng song mỹ nhân chốn đây cũng nhiều không kém. Đến tham gia cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân, các cô nương đã hoàn toàn chinh phục được hàng triệu trái tim của quý đại hiệp trong thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp.
Gió nổi lên giữa chốn sa trường, xông pha giữa vạn thiên mã, các đại hiệp Ngạo Kiếm Vô Song nhất quyết bảo vệ cho giai nhân của mình đến cùng. Những bông hoa rực rỡ của quý vị sẽ góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của những thí sinh tham gia cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân.
Hàng ngàn thí sinh đăng kí tham gia cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân với mong ước được ngồi lên hàng ghế mỹ nhân thiên hạ. Những bông hồng từ tay quý nhân sĩ sẽ giúp các nữ hiệp của chúng ta tỏa sáng rực rỡ hơn trên đấu trường sắc đẹp lần này.
Cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân đang diễn ra cực kì nôi sổi. Đất võ anh hùng, mỹ nhân cũng nhiều không kém, số lượng các nữ hiệp đến báo danh ngày càng tăng lên vùn vụt. Tất cả đều là những đóa hoa diễm lệ trong thế giới võ hiệp. Nối tiếp bản tin trước, bổn trang xin chia sẻ thêm một số hình ảnh của các giai nhân tuyệt đẹp kỳ này nhé
Chỉ mới trong ngày đầu tiên kể từ lúc chính thức bắt đầu, cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân đã thu hút rất nhiều nữ hiệp cùng đến tham gia. Những bông hoa tài sắc đã lộ diện. Hãy cùng bổn trang chiêm ngưỡng mỹ nhân của thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp nhé
Quý nữ hiệp hãy giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình để cùng tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất từ trước đến nay – Tuyệt Sắc Giai Nhân.
Với nhan sắc kiều diễm luôn khiến bao anh hùng hào kiệt say đắm, cũng như khí chất phi phàm đã sớm giúp họ trở thành hồng nhan tri kỉ của các đấng chí tôn, uy danh lẫy lừng khắp chốn võ lâm.